Sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Tại sao bạn cần sản phẩm enzyme theo yêu cầu ?

"Những khó khăn của khách hàng là cơ hội cho các giải pháp enzyme của chúng tôi"

Lumis là công ty chuyên tập trung vào khách hàng và chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hang có nhu cầu khác nhau về sản phẩm, hiệu quả và dịch vụ. Các yếu tố quan trọng nhất bao gồm khả năng hiểu và giải mã nhu cầu của khách hang về các tính năng của sản phẩm và Lumis đã thành công trong việc thực hiện vấn đề này.

Chúng tôi nhận ra rằng enzym tự thiết kế cho các nguyên liệu thức ăn được sử dụng bởi khách hàng / quốc gia này sẽ không làm việc hiệu quả về thành phần thức ăn / chất lượng của khách hàng / quốc gia khác. Lumis không chỉ là người tiên phong trong việc khai thác / xác định yêu cầu thiết yếu này của ngành thức ăn chăn nuôi mà còn chuyên biệt hoá các enzyme theo công thức thức ăn cụ thể. Chúng tôi nhận thấy việc thiết kế enzyme cho các loại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi được sử dụng bởi các khách hàng/ quốc gia này thì không hiệu quả cho thành phần nguyên liệu thức ăn chăn nuôi của khách hang khác / quốc gia khác. Lumis không chỉ là người tiên phong trong việc xác định nhu cầu cần thiết của ngành chăn nuôi mà còn chuyên biệt hoá các enzyme tương ứng với các công thức thức ăn đặc biệt khác của các khách hang khác nhau.

Bánh xe nguyen liệu enzyme của Lumis cho thấy rõ rằng enzyme cần thiết để phá vỡ thành phần đặc biệt của nguyen liệu thức ăn. Ví dụ: enzyme Amylase sẽ tác động lên thanh phần tinh bột có trong nguyen liệu như: gạo, khoai mì, bắp/ DDGS, lúa mì / cám mì, các nguyen liệu này là nguồn cung cấp năng lượng. Enzyme Protease sẽ hoạt động trên nguồn nguyen liệu cung cấp đạm như: bã nành, bột cá, bột thịt và bột xương.

Các enzyme Loomis bánh nguyên liệu chỉ rõ các enzyme cần thiết để phá vỡ một phần đặc biệt của các thành phần thức ăn cho ví dụ .: Amylase enzyme sẽ hành động theo thành phần tinh bột có trong các loại nguyên liệu như gạo, sắn, ngô / DDGS, lúa mì / cám mà là một nguồn năng lượng Protease sẽ hành động theo các nguồn protein như đậu nành, cá / thịt / bữa ăn xương và tương tự như vậy cho lipase và NSP enzyme phân hủy

Lumis Enzima de la rueda de la materia prima

Nguyên Liệu phổ biến Enzyme tiêu hoá xơ
Enzyme tiêu hoá tinh bột Enzyme tiêu hoá đạm Enzyme Phytase
Xylanase Mannanase β-glucanase Cellulase Pectinase Galactosidase Amylase Protease Phytase
Bắp
Nành
Lúa mì
DDGS
Cám gạo
Khoai mì
Gạo
Bã cọ
Bã dừa
Bột cá/ Bột thịt/ Bột xương
Bã hạt hướng dương

Key

Key Essential
Less Essential
Not Essential

Làm thế nào tạo ra enzyme theo nhu cầu khách hang ?

Hiểu được nhu cầu chính xác của khách hang, các nhà nghiên cứu của chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất enzyme hỗn hợp:

Giai đoạn

Quy trình

1 Giai đoạn thiết kế phần mềm tự động

Cung cấp hướng dẫn ban đầu để xác định phối hợp tỷ lệ heo tỷ lệ chuẩn hoá khác nhau và chất lượng các thành phần có trong khẩu phần và điều kiện ứng dụng khác nhau.

2 Chuyên gia kỹ thuật

Các chuyên gia sẽ thực hiện việc tối ưu hoá các enzyme

3 Hiệu quả enzyme thông qua phân tích

So sánh với các enzyme có trên thị trường bằng việc thực hiện các thí nghiệm thực tế trong phòng thí nghiệm. Dụng cụ phân tích cảm quan là chính xác và nhanh nhất so với biểu hiện các enzyme trên các nguyen liệu khác nhau.

4 Nghiên cứu tính tương thích / bền vững

Mục đích của các phân tích tính tương thích của các enzyme nội sinh và ngoại sinh. It is subjected to several compatibility tests using endogenous and exogenous enzymes. It also undergoes various stability tests in terms of pH, temperature, storage, packing etc.

5 Hiểu các thử nghiệm

Với mục đích đạt được thanh công các thử nghiệm dựa trên điều kiện nguyen lieu thực tế và .

6 Chi phí hiểu quả / Tính bền vững

Chi phí cạnh tranh nhất với giải pháp enzyme bền vũng

7 Thương mại hoá  

Cuối cùng là thương mại hoá sản phẩm.

Lợi ích

Nhu cầu khách hàng:

Lumis sản xuất Enzyme hỗn hợp độc đáo được thiết kế phù hợp với thức ăn của khách hang hiện có.

Enzyme của Lumis được thiết kế dành riêng cho các nguyen liệu: Bắp - Nành, Lúa mỳ / Hàm lượng xơ cao hoặc theo tính sẵn có của nguyên liệu. Enzyme tổng hợp của Lumis mang lại những lợi ích hơn hẳn so với các enzym thông thường có trên thị trường.

Linh động:

Lumis cung cấp các sản phẩm enzyme với hàm lượng cao Xylanase, Amylases, Protease và các enzyme khác theo tỷ lệ phù hợp giúp các khách hang có thể lựa chọn nguyên liệu sẵn có ở địa phương. Vì enzyme được thiết kế đặc biệt theo các thành phần thức ăn mục tiêu, nên enzyme hoàn chỉnh này sẽ tận dụng tối đa các nguồn nguyên liệu thức ăn tiêu hóa hạn chế, ví dụ: Ngô có thể được thay thế bằng lúa mì, sắn, gạo, vv dựa trên sự sẵn có và giá cả.

Lợi ích của hỗn hợp enzym Lumis được đa dạng hóa , bao gồm.Nhiều xylanase hoạt động đối với cả các chất xyanua arabino hòa tan cũng như không hòa tan.
Nhiều proteaza với các hoạt động endo và exepeptidase cho phép sử dụng các nguồn đạm có nguồn thực vật hoặc động vật khác nhau. Protease với hàm lượng cao giúp hoạt động trong điều kiện pH rộng, đảm bảo sự ổn định của nó trong phạm vi pH dao động trong hệ thống tiêu hóa của con vật.
Nhiều amylase có tính linh hoạt trong việc sử dụng tinh bột và tiết kiệm chi phí năng lượng khác nhau. Amylase tác động hiệu quả đối với các tinh bột và tinh bột có hàm lượng amylose cao.
Enzyme Lumis có độ pH rộng, ổn định và chịu được nhiệt độ cao. Tạo điều kiện thuận lợi để sản xuất các loại cám viên, cám mảnh,…

Tăng lợi nhuận:

Đặc tính độc đáo của enzym Lumis giúp giải phóng các chất dinh dưỡng tối ưu từ nguyên liệu thô, kể cả các khó tiêu hóa. Do đó giúp tiết kiệm chi phí nguyen liệu và nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng , cải thiện hệ số tiêu hoá thức ăn FCR.

Lumis cũng cung cấp ma trận enzym giúp xây dựng một công thức thức ăn với chi phí thấp nhất.

Cần them thông tin vui long lien hệ: info@lumisbiotech.com